Công đoàn PLX Lào Cai hỗ trợ, thăm hỏi người lao động nhân Tháng công nhân 2020

Thu Linh & Thái ThànhPetrolimex Lào Cai
08:03' SA - Thứ sáu, 29/05/2020
Nhân dịp Tháng Công nhân năm 2020, Công đoàn Công ty TNHH MTV Xăng dầu Lào Cai đã tổ chức gặp mặt, thăm hỏi và trao hỗ trợ đến người lao động có hoàn cảnh khó khăn và bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Tổng số tiền hỗ trợ, thăm hỏi là 71.000.000 đồng. Trong đó, từ nguồn Công đoàn Xăng dầu Việt Nam hỗ trợ là 50.000.000 đồng, từ nguồn quỹ công đoàn Công ty là 21.000.000 đồng.

PGĐ, Chủ tịch Công đoàn Phạm Quang Huy (bìa phải) và PGĐ Trần Ngọc Sơn trao hỗ trợ đến người lao động gặp nhiều khó khăn

Với ý nghĩa quan tâm, giúp đỡ kịp thời đến người lao động, Công đoàn Công ty đã triển khai đến các tổ công đoàn rà soát lựa chọn những người lao động thực sự gặp khó khăn: gia đình bị giảm thu nhập của vợ/chồng làm việc trong lĩnh vực dịch vụ liên quan đến ngành du lịch - là ngành bị ảnh hưởng nặng nền nhất trên địa bàn trong thời gian dịch COVID-19 diễn ra, và một số người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Mức tiền hỗ trợ được trao đến người lao động theo các mức độ khó khăn khác nhau của từng trường hợp.

PGĐ Trần Ngọc Sơn trao hỗ trợ đến người lao động gặp một phần khó khăn

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Công đoàn Công ty và lãnh đạo công ty, Chủ tịch Công đoàn Phạm Quang Huy và Phó giám đốc Trần Ngọc Sơn đã chia sẻ với những khó khăn của người lao động và đánh giá cao sự nỗ lực khắc phục khó khăn của người lao động để phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời các đồng chí lãnh đạo cũng khẳng định Công ty và tổ chức Công đoàn luôn bên cạnh, chia sẻ và hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời để người lao động vượt qua khó khăn, yên tâm công tác.

Người lao động phấn khởi khi nhận được sự quan tâm của lãnh đạo và Công đoàn Công ty

Bên cạnh việc hỗ trợ trực tiếp đến từng người lao động, Công đoàn Công ty cũng đã rà soát và hỗ trợ 02 Tổ công đoàn Petrolimex-CH47 và Petrolimex-CH48 mỗi Tổ công đoàn 01 bình nóng lạnh giúp người lao động có thêm điều kiện sinh hoạt khi làm việc tại cửa hàng. là 02 Tổ công đoàn mới thành lập, cửa hàng đóng ở địa bàn khó khăn.

Nhân Tháng hành động về ATVSLĐ-PCCN, ngoài việc tuyên truyền đến người lao động chấp hành tốt các quy định về ATVSLĐ - PCCN, Công đoàn Công ty cũng đã tổ chức thăm hỏi một số người lao động bị ốm đau dài ngày, người lao động có người thân bị ốm phải điều trị dài ngày trong dịch COVID-19 và Tháng Công nhân.

PGĐ, Chủ tịch Công đoàn Công ty Phạm Quang Huy tra quà thăm hỏi, động viên người lao động nhân Tháng Công nhân
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn