Hiến máu cứu người - nghĩa cử cao đẹp

Đỗ Thiện TâmPCT Hội Chữ Thập đỏ - Petrolimex Lào Cai
01:45' CH - Thứ sáu, 21/08/2020
Sáng ngày 21.8.2020, tại bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai, Trần Quốc Toản và anh Đào Hồng Hòa - nhân viên kho xăng dầu Lào Cai đã có mặt kịp thời hiến máu kịp thời giúp bệnh nhân đang cấp cứu cơn nguy hiểm.

Anh Trần Quốc Toản và anh Đào Hồng Hòa tại Trung tâm huyết học - truyền máu - Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai

Đây là một trong rất nhiều trường hợp hiến máu khẩn cấp được người lao động Petrolimex Lào Cai tham gia kịp thời. Người được nhận máu lần này cũng là một cán bộ hưu trí của Công ty và cũng là thân nhân của người lao động đang làm việc tại Công ty. Ngay khi nhận được thông tin người bệnh cần phải tuyền máu gấp, lãnh đạo Công ty và Hội chữ Thập đỏ Công ty đã rà soát người lao động cùng nhóm máu và kịp thời có mặt.

Để có thể nhanh chóng huy động người lao động cùng nhóm máu tham gia hiến máu khẩn cấp là do Công ty đã tổ chức kiểm tra, thống kê nhóm máu của toàn bộ người lao động trong các dịp khám sức khỏe định kỳ, từ đó có sự chủ động, kịp thời huy động người lao động tham gia những hoạt động mang nhiều tính nhân văn - hiến máu cứu người.
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn