Chi nhánh xăng dầu Lai Châu - Công ty xăng dầu Lào Cai đón nhận HCLĐ hạng III

LC.webadminTin: LC.Webadmin Ảnh: Phạm Văn Tuân - Nguồn PLXLC
03:58' CH - Thứ tư, 11/01/2012
Ngày 27/12/2011, tại thị xã Lai Châu - tỉnh Lai Châu, Chi nhánh xăng dầu Lai Châu - Công ty xăng dầu Lào Cai tổ chức kỷ niệm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba. Đến dự và chúc mừng có các đồng chí đại diện lãnh đạo Bộ Công thương, lãnh đạo tỉnh Lai Châu, Tập đoàn xăng dầu Việt Nam; đại diện một số đơn vị trong PETROLIMEX, cơ quan ban ngành trong tỉnh Lai Châu và các khách hàng thân thiết. Buổi lễ được diễn ra trang trọng, đúng nghi lễ quy định.Đồng chí Nguyễn Cẩm Tú - Thứ trưởng Bộ Công thương (ngoài cùng bên trái)
thay mặt lãnh đạo Nhà nước
trao tặng Huân chương Lao động hạng III
cho Chi nhánh xăng dầu Lai Châu


Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo đã đánh giá cao kết quả đạt được của Chi nhánh xăng dầu Lai Châu nói riêng, Công ty xăng dầu Lào Cai nói chung đã vượt lên những khó khăn khi đóng quân trên địa bàn tỉnh miền núi xa xôi, điều kiện hoạt động còn nhiều hạn chế, phát huy được vai trò là đại diện PETROLIMEX trên địa bàn thực hiện xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh cũng như nhiệm vụ chính trị góp phần đáng kể vào công cuộc tái thiết và phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng và đặc biệt là nhiệm vụ bình ổn thị trường, ổn định an ninh xã hội trên địa bàn sau khi được tái lập của 02 tỉnh biên giới Lào Cai và Lai Châu.
Chi nhánh xăng dầu Lai Châu được thành lập ngày 26/5/2004, sau hơn 7 năm xây dựng và phát triển, đến nay mạng lưới hoạt động của Chi nhánh đã có 18 cửa hàng xăng dầu, 01 cửa hàng kinh doanh tổng hợp trải rộng trên tất cả các địa bàn trong toàn tỉnh.
Việc được Nhà nước ghi nhận thành tích và tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba đã đánh dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Chi nhánh, là tiền đề và động lực để CBCNV Chi nhánh phấn đấu đạt được các thành tích cao hơn trong thời gian tới.

Tin: LC.WebAdmin
Ảnh: Phạm Văn Tuân
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn