Petrolimex Lào Cai đưa vào khai thác giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt

Thế HàoBBT Website - PLXLC
03:27' CH - Thứ sáu, 19/11/2021

Sáng ngày 19.11.2021, tại Petrolimex-Cửa hàng 03, Công ty TNHH MTV Xăng dầu Lào Cai (Petrolimex Lào Cai) đã tổ chức lễ Golive vận hành hệ thống thanh toán không dùng tiền mặt (TTKTM) tại các Cửa hàng Xăng dầu trực thuộc Công ty thuộc giai đoạn 1A.

Buổi lễ có sự tham dự và chỉ đạo của Ban lãnh đạo Công ty, cán bộ nhân viên các phòng nghiệp vụ, các cửa hàng trực thuộc Công ty khu vực thành phố Lào Cai, lãnh đọa phòng QLTM Sở Công thương, Cục thuế tỉnh Lào Cai, và đại diện cho các khách hàng thân thiết của Công ty.

Giám đốc Petrolimex Lào Cai Phạm Quang Huy: để đáp ứng yêu cầu triển khai TTKTM 09 CHXD trong giai đoạn 1A, Công ty đã thực hiện nâng cấp hạ tầng kỹ thuật đáp ứng yêu cầu thanh toán nhanh chóng, tuận tiện, an toàn cho khách hàng.

TTKTM là dự án quan trọng của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, với những nền tảng hệ thống quản trị và tự động hóa sẵn có đang áp dụng tại Petrolimex, dự án TTKTM được ứng dụng trên nền tảng công nghệ số nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, gia tăng tiện ích và trải nghiệm cho khách hàng khi giao dịch cùng với Petrolimex, đồng thời thực hiện chủ trương đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ, nhất là trong giai đoạn dịch Covid-19 đang tiếp tục diễn biến phức tạp. Dự án sẽ được triển khai đồng bộ tại hơn 2.700 CHXD Petrolimex trên toàn quốc.

Từ ngày 19/11/2021, dự án TTKTM được chính thức áp dụng trên toàn quốc tại 1.043 CHXD thuộc giai đoạn 1A với thông điệp "Thanh toán thông minh - lợi ích đồng hành". Theo đó, hệ thống cửa hàng xăng dầu của Petrolimex chấp nhận tất cả các hình thức thanh toán hiện đại gồm:

(1) Thẻ quốc tế (Visa, Master);

(2) Thẻ nội địa thuộc hệ thống Napas và thẻ đồng thương hiệu Petrolimex-HDBank;

(3) Các ví điện tử xác thực qua QR code trong liên minh VNPay.

Điểm nổi bật là của dự án là chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết mang tên Petrolimex ID. Khi trở thành thành viên của Petrolimex ID, khách hàng có mã số định danh riêng, quản lý được toàn bộ giao dịch mua bán xăng dầu tại hệ thống cửa hàng Petrolimex. Các giao dịch sẽ được tích điểm thưởng và hưởng các quyền lợi thông qua chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết Petrolimex.

Việc đăng ký thành viên Petrolimex ID thực hiện đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện như: Đăng ký qua app, link/quét mã QR. Thông qua ứng dụng Petrolimex trên điện thoại thông minh hoặc qua mã QR trên tờ rơi tại các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex.

Tham gia chương trình, ngoài việc được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, khách hàng của Petrolimex còn được tham gia quay số với nhiều giải thưởng lớn, tận hưởng các tiện ích hiện đại cùng nhiều quyền lợi khác từ Tập đoàn số một Việt Nam về kinh doanh xăng dầu và các sản phẩm hóa dầu.

Việc Petrolimex thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt là bước đi kiên định của Tập đoàn với mục tiêu phát triển hệ thống Cửa hàng xăng dầu văn minh hiện đại, nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ khách hàng thanh toán nhanh chóng và thuận tiện, góp phần thúc đẩy phát triển phương thức TTKDTM tại Lào Cai nói riêng và Việt Nam nói chung.

Sau phần khai mạc, các đại biểu tham dự buổi lễ và khách hàng đến mua hàng đã thực hiện tải ứng dụng Petrolimex tạo tài khoản Petrolimex ID (PLX ID) trên điện thoại di động để trải nghiệm các tiện ích, khách hàng cũng thực hiện việc mua hàng thanh toán không dùng tiền mặt để được tích điểm khi mua hàng và đều cảm nhận được sự văn minh, chu đáo và tiện lợi khi tham gia chương trình này của Petrolimex.

Danh sách các cửa hàng triển khai TTKTM từ ngày 19.11.2021

1- Petrolimex-cửa hàng 01 - Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, P.Phố Mới, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai

2- Petrolimex-cửa hàng 03 - Địa chỉ: Đường Nhạc sơn, P.Kim Tân, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai

3- Petrolimex-cửa hàng 06 - Địa chỉ: Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Pom Hán, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai

4- Petrolimex-cửa hàng 11 - Địa chỉ: Đường Minh Khai, Phường Phố Mới, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai

5- Petrolimex-cửa hàng 17 - Địa chỉ: Đại lộ Trần Hưng Đạo, Phường Bình Minh, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai

6- Petrolimex-cửa hàng 18 - Địa chỉ: Đường Kim Thành, Khu thương mại Kim Thành, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai

7- Petrolimex-cửa hàng 45 - Địa chỉ: đường Trầm Kim Chiến. Phường Nam Cường, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai

8- Petrolimex-cửa hàng 47 - Địa chỉ: Xã Tả Phời, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai

9- Petrolimex-cửa hàng 14 - Địa chỉ: Tổ 4, đường Điện Biên Phủ, Thị xã Sapa, tỉnh Lào Cai

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Chủ tịch Petrolimex Lào Cai Dương Tuấn Dũng (bìa phải) giới thiệu thêm về dự án TTKTM với Trưởng phòng QLTM Sở Công Thương Nguyễn Thị Kim OanhToàn cảnh lễ GoliveK
hách hàng hào hứng trải nghiệm hình thức thanh toán không tiền mặt tại lễ Golive

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn