Petrolimex Lào Cai vinh dự nhận Giải Vàng chất lượng Quốc gia năm 2018

Duy ThànhPhòng TCHC - Petrolimex Lào Cai
09:55' SA - Thứ ba, 25/06/2019
Sáng ngày 23.6.2019 tại Hà Nội, Công ty Xăng dầu Lào Cai (Petrolimex Lào Cai) đã vinh dự đón nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2018 do Thủ tướng Chính phủ trao tặng.
Petrolimex Lào Cai là một trong 22 doanh nghiệp trong cả nước và là doanh nghiệp duy nhất của tỉnh Lào Cai được nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2018.
Chủ tịch kiêm giám đốc Petrolimex Lào Cai Dương Tuấn Dũng nhận giải thưởng từ ban tổ chức
Giải thưởng chất lượng quốc gia là giải thưởng duy nhất về chất lượng do Thủ tướng quyết định trao tặng và nằm trong hệ thống Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương, được tổ chức hàng năm do Thủ tướng chính phủ trao tặng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và nâng cao chất lượng sản phẩm hàng hóa. Giải thưởng được đánh giá dựa trên trên 07 tiêu chí quốc tế khắt khe, khoa học và toàn diện, đánh giá mọi mặt sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, trong đó trọng tâm là văn hóa doanh nghiệp và đạo đức trong kinh doanh.
Petrolimex Lào Cai cùng các doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm với PTT Vũ Đức Đam
Trước đó, năm 2018 Công ty đã vinh dự nhận được "Giải Bạc Chất lượng Quốc gia năm 2017", đánh dấu sự ghi nhận của cơ quan quản lý nhà nước và người tiêu dùng đối với những nỗ lực của Công ty trong các hoạt động kinh doanh, không ngừng đổi mới, sáng tạo, áp dụng các hệ thống quản trị tiên tiến, nhằm tăng năng suất- chất lượng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng trên địa bàn.
Việc tiếp tục được trao “Giải Vàng Chất lượng Quốc gia 2018”, Petrolimex Lào Cai đã một lần nữa khẳng định uy tín, thương hiệu Petrolimex Lào Cai đối với các doanh nghiệp, cơ quan quản lý cũng như người tiêu dùng trên địa bàn bằng chất lượng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, hiệu quản quản trị, năng lực cạnh tranh trên thị trường với vai trò chủ lực cung ứng xăng dầu, góp phần đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội và bình ổn thị trường trên địa bàn, với quyết tâm xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững trong cơ chế thị trường.
Đoàn cán bộ Sở KH & CN và Hiệp hội DN tỉnh Lào Cai chúc mừng các doanh nghiệp của tỉnh Lào Cai được nhận giải thưởng
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn