Petrolimex trao giải Chương trình khuyến mại “ Thanh toán thông minh – Lợi ích đồng hành” tại Lào Cai

Nguyễn Thế HàoCV P.Kinh doanh - Petrolimex Lào Cai
11:01' SA - Thứ năm, 19/05/2022

Sáng ngày 19.5.2022, tại trụ sở Công ty TNHH MTV Xăng dầu Lào Cai (Petrolimex Lào Cai/Công ty) đã long trọng tổ chức Lễ trao thưởng chương trình khuyến mại quay số trúng thưởng " Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành" theo ủy quyền của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam.

Tham dự lễ trao giải có lãnh đạo phòng Quản lý thương mại Sở Công thương Lào Cai Trần Thế Anh. Về phía Petrolimex Lào Cai có Chủ tịch Công ty Dương Tuấn Dũng, Ban lãnh đạo Công ty và cán bộ nhân viên các phòng nghiệp vụ, các cửa hàng trực thuộc Công ty khu vực thành phố Lào Cai.

Đặc biệt là sự có mặt của các khách hàng trên địa bàn tỉnh Lào Cai trúng thưởng, trong đó có 02 khách hàng may mắn trúng giải ba (số Petrolimex ID: 000060499 và 000018710) mỗi giải là 01 chiếc xe máy Wave Alpha trị giá 18.950.000vnđ và 09 khách hàng trúng giải khuyến khích mỗi giải là 01 Hộp dầu nhờn Racer Plus 4Lít trị giá 330.000vnđ.

Toàn cảnh Lễ trao thưởng

Thanh toán không dùng tiền mặt (TTKTM) là dự án quan trọng của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, với những nền tảng hệ thống quản trị và tự động hóa sẵn có đang áp dụng tại Petrolimex, dự án TTKTM được ứng dụng trên nền tảng công nghệ số nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, gia tăng tiện ích và trải nghiệm cho khách hàng khi giao dịch cùng với Petrolimex, đồng thời thực hiện chủ trương đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ, nhất là trong giai đoạn dịch Covid-19 đang tiếp tục diễn biến phức tạp. Dự án được triển khai đồng bộ tại hơn 2.700 CHXD Petrolimex trên toàn quốc trong đó có 28 CHXD do Petrolimex Lào Cai quản lý.

Lễ Golive hệ thống TTKDTM tại Petrolimex – CH03 trực thuộc Petrolimex Lào Cai

Theo đó, hệ thống cửa hàng xăng dầu của Petrolimex chấp nhận tất cả các hình thức thanh toán hiện đại gồm:

(1) Thẻ quốc tế (Visa, Master);

(2) Thẻ nội địa thuộc hệ thống Napas và thẻ đồng thương hiệu Petrolimex-HDBank;

(3) Các ví điện tử xác thực qua QR Code trong liên minh VNPay.

Ông Nguyễn Tiến Dũng - Trưởng ban triển khai dự án TTKTM Công ty báo cáo quá trình triển khai dự án tại Petrolimex Lào Cai

Từ ngày 19.11.2021 đến ngày 31.03.2022, Petrolimex đã triển khai chương trình khuyến mại "Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành" để tri ân những khách hàng đã ủng hộ, tin dùng hàng hóa - dịch vụ Petrolimex trên cả nước.

Ngày 14.4.2022, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tổ chức Lễ quay số để tìm ra khách hàng thân thiết trúng thưởng trong chương trình “Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành”. Buổi lễ quay số trúng thưởng được tổ chức công khai, minh bạch với sự tham dự và chứng kiến của đại diện Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam; Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công thương, đại diện các cơ quan báo chí, truyền thông và một số khách hàng thân thiết. Kết quả, ông Nguyễn Văn Thông ngụ tại Long Thành, Đồng Nai (số Petrolimex ID: 000046821) đã trúng giải Đặc biệt là chiếc xe ô tô Toyota Corolla Cross Hybrid. Chương trình cũng đã tìm được chủ nhân của hơn 1.100 giải thưởng giá trị gồm 2 giải Nhất mỗi giải 1 xe máy Honda SH Mode; 10 giải Nhì mỗi giải 1 chiếc xe máy Honda Vision; 100 giải Ba mỗi giải 1 chiếc xe máy Honda Wave Alpha và 1.000 giải Khuyến khích mỗi giải 1 hộp dầu nhớt xe ô tô PLC Racer Plus.

Thay mặt Petrolimex, Giám đốc Petrolimex Lào Cai Phạm Quang Huy gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các quý khách hàng thân thiết đã may mắn trúng các giải thưởng giá trị từ chương trình “Thanh toán thông minh – Lợi ích đồng hành” - Đây là dịp để Petrolimex tri ân các quý khách hàng, bạn hàng, đối tác đã luôn ủng hộ, tin dùng hàng hóa, dịch vụ của Petrolimex.

Ông Phạm Quang Huy - Giám đốc Petrolimex Lào Cai phát biểu tại buổi lễ

Đại diện Sở Công Thương tỉnh Lào Cai và Ban lãnh đạo Petrolimex Lào Cai trao giải thưởng đến khách hàng

Niềm vui của khách hàng khi là người may mắn trúng thưởng

Ông Trương Khắc Đông (số Petrolimex ID: 000018710) khách hàng trúng giải ba - 01 chiếc xe máy Wave Alpha vui mừng chia sẻ: Là khách hàngthường xuyên của Petrolimex, tôi luôn hài lòng với các sản phẩm và chất lượng phục vụ của Petrolimex nói chung và Petrolimex Lào Cai nói riêng. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo của nhân viên cây xăng Petrolimex Lào Cai đã khiến tôi luôn tin tưởng, gắn bó khi sử dụng các dịch vụ của Petrolimex Lào Cai. Khi mua xăng tại Petrolimex–Cửa hàng 45, tôi đã được nhân viên cây xăng giới thiệu và hướng dẫn cài đặt ứng dụng Petrolimex và thật may mắn khi trúng giải 01 chiếc xe máy. Tôi mong muốn Petrolimex sẽ tổ chức nhiều hơn nữa các chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng để có nhiều khách hàng được trúng thưởng như tôi.

Lễ trao giải đã diễn ra trong không khí trang trọng và thành công tốt đẹp, khách hàng thực sự vui mừng và đánh giá cao về hàng hóa, dịch vụ, các tiện ích TTKTM và những hoạt động chăm sóc, tri ân khách hàng với những phần thưởng giá trị của chương trình - Đó chính là niềm động viên, khích lệ để Petrolimex ngày càng phát triển "để tiến xa hơn".

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn