Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Xăng dầu Lào Cai

Petrolimex Lào Cai
02:40' CH - Thứ tư, 11/01/2012

Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên (TNHH MTV) Xăng dầu Lào Cai (Petrolimex Lào Cai) tiền thân là Công ty Vật tư tổng hợp Lào Cai, thành lập theo quyết định số 295/QĐ-UB ngày 29/12/1993 của Ủy ban Nhân dân tỉnh Lào Cai.

Ngày 19.8.1995 được chuyển giao về trực thuộc Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam theo Quyết định số 967/TM-TCBC của Bộ Thương mại (nay là Bộ Công Thương).

Từ ngày 01.7.2010, chuyển thành Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên (TNHH MTV) do Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam (nay là Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex) làm chủ sở hữu.

Mạng lưới hoạt động của Công ty hiện có 01 kho xăng dầu và 33 cửa hàng xăng dầu và cửa hàng chuyên doanh Gas Petrolimex

Là đại diện Petrolimex trên địa bàn giữ vai trò trọng yếu trong việc cung ứng xăng dầu và các sản phẩn hoá dầu phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng, phát triển kinh tế - xã hội, dự trữ phòng chống bão lũ và an ninh quốc phòng và đặc biệt là nhiệm vụ bình ổn thị trường trên địa bàn tỉnh Lào Cai, Công ty luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu xăng dầu của thị trường tỉnh Lào Cai, Lai Châu và một phần của tỉnh Điện Biên. Mức tăng trưởng hàng năm của Công ty từ 10% trở lên, nằm trong số 5 doanh nghiệp nộp ngân sách cao nhất hàng năm, người lao động luôn được đảm bảo việc làm, thu nhập và yên tâm công tác.

Quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của Công ty gắn liền và đóng góp đáng kể vào quá trình xây dựng phát triển của tỉnh miền núi Lào Cai ngay từ khi tái lập điều kiện kinh doanh còn gặp nhiều khó khăn. Mạng lưới cửa hàng bán lẻ của Công ty được đầu tư không chỉ ở các địa bàn thuận lợi mà còn ở các địa bàn huyện vùng sâu vùng xa của tỉnh, người tiêu dùng ở thành phố, thị xã hay các huyện vùng sâu, vùng xa đều được sử dụng xăng dầu với số lượng đầy đủ, chất lượng đảm bảo và giá cả đồng nhất theo quy định.

Với thành tích xuất sắc trong quá trình hoạt động, tập thể Công ty nhân đã được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng II, hạng III; 01 cá nhận được tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng II; 01 cá nhân tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng III. Ngoài ra còn nhiều bằng khen, giấy khen của các cấp cho các tập thể và cá nhân.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn